0

กิจกรรม “โครงการโรงเรียนสะอาดด้วยมือเรา” โรงเรียนสีหราชเดโชชัย อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษาขอนแก่นโดยนายสันติ พันธุ์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู-บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียนทุกคน ร่วมกันทำความสะอาด โดยรอบบริเวณโรงเรียน วันที่ 26 กรกฎาคม 2567