โครงการ “สุขาดี มีความสุข”ตามนโยบายรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และได้ดำเนินการ kick off renovate พร้อมกันทั่วประเทศ

6 พฤษภาคม 2567

นายสันติ พันธุ์ชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนสีหราชเดโชชัย ร่วมกับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ดำเนินการซ่อมแซมห้องน้ำโรงเรียนสีหราชเดโชชัย ตามนโยบายรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ โครงการ “สุขาดี มีความสุข” 5 ส : สะอาด สะดวก สบาย สุขลักษณะ สวยงาม เพื่อรองรับการให้บริการ นักเรียน ครู-บุคลากรทางการศึกษา โดยการระดมทรัพยากรในการซ่อมแซม และได้ดำเนินการ kick off renovate พร้อมกันทั่วประเทศ ขอขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนเกี่ยวข้อง มา ณ โอกาสนี้